THƯ NGÕ

Thông điệp từ người điều hành
Alvin

Tên Công ty của chúng tôi - Madin (Việt Nam) là từ viết tắt của quốc gia xuất xứ của chúng tôi. Niềm tự hào về tinh thần Việt Nam, chúng tôi hướng đến việc tạo ra những sản phẩm được làm ra và trình bày bởi những người Việt Nam có trí tuệ và tài năng. Bên cạnh đó, Madin cũng bày tỏ sự khao khát đến điên cuồng đối với những sản phẩm hoàn thiện và đột phá của chúng tôi.

"Công nghệ không là gì cả. Điều quan trọng là bạn có niềm tin vào mọi người, rằng họ về cơ bản là tốt và thông minh, và nếu bạn cung cấp cho họ công cụ, họ sẽ làm những điều tuyệt vời với họ. "

NỀN TẢNG

Lịch sử công ty

Được thành lập vào năm 2015, Madin đã hoạt động với tư cách là nhà sản xuất hóa chất và phụ gia. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi tập trung vào cung cấp các sản phẩm công nghiệp có công nghệ cao, được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam. Năm 2016, Madin cho ra mắt sản phẩm đầu tiên: giải pháp xử lý khí thải cho động cơ Diesel (Diesel Exhaust Fluid - Adblue). Toàn bộ công nghệ được chuyển giao từ Đức và do Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Việt Nam tư vấn. Cho đến nay trong năm 2019, các sản phẩm của Madin đã được thị trường đón nhận rất tốt trong nhiều lĩnh vực: vận tải, hóa dầu, nhiệt điện và phụ gia sản xuất.

SỨ MỆNH

1
Hóa dầu và Nhựa

Thực tế là Việt Nam không chỉ có cơ sở sản xuất dầu tương đối lớn mà còn là thị trường tiêu thụ dầu và các sản phẩm từ dầu lớn. Sản phẩm hoàn thiện của Madin sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và các đặc tính an toàn trong lĩnh vực này.

2
Nông nghiệp và sức khỏe

Việt Nam là nước nông nghiệp với diện tích canh tác cao. Sản phẩm của Madin hướng đến việc hỗ trợ người nông dân trong quá trình canh tác, tối ưu đầu ra cho nông nghiệp và đặc biệt là đầu ra liên quan đến sức khỏe con người.

3
Sản phẩm hóa chất công nghệ

Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất của các nhà sản xuất thiết bị CNTT. Madin cung cấp các sản phẩm để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam và các nước khác.

Liên hệ 24/7