Công ty cổ phần Madin Chem JSC

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phụ gia, hóa dầu và nhựa,.... Madin Chem JSC luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại.


Madin (Việt Nam) là từ viết tắt của quốc gia xuất xứ. Niềm tự hào về tinh thần Việt Nam, mục tiêu phát triển của Công ty cổ phần Madin Chem JSC là tạo ra những sản phẩm được làm từ chính bàn tay, khối óc con người Việt Nam. Bên cạnh đó, Madin Chem jsc cũng bày tỏ sự khao khát đến việc hoàn thiện từng sản phẩm của mình, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng Việt, hướng tới tiêu chí tất cả vì người tiêu dùng Việt.

Được thành lập vào năm 2015, Madin Chem jsc hoạt động với tư cách là nhà sản xuất hóa chất và phụ gia. Dây chuyền sản xuất của Madin Chem tập trung vào cung cấp các sản phẩm công nghiệp có công nghệ cao, được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam. Năm 2016, Madin Chem cho ra mắt sản phẩm đầu tiên: giải pháp xử lý khí thải cho động cơ Diesel (Diesel Exhaust Fluid - Adblue). Toàn bộ công nghệ được chuyển giao từ Đức và do Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Việt Nam tư vấn. Cho đến nay, các sản phẩm xuất xứ từ Madin Chem đã được thị trường đón nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực: vận tải, hóa dầu, nhiệt điện và phụ gia sản xuất.

Lĩnh vực kinh doanh của Madin Chem JSC

Hóa dầu và Nhựa

Thực tế là Việt Nam không chỉ có cơ sở sản xuất dầu tương đối lớn mà còn là thị trường tiêu thụ dầu và các sản phẩm từ dầu lớn. Sản phẩm hoàn thiện của Madin sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và các đặc tính an toàn trong lĩnh vực này.

Nông nghiệp và sức khỏe

Việt Nam là nước nông nghiệp với diện tích canh tác cao. Sản phẩm của Madin Chem jsc hướng đến việc hỗ trợ người nông dân trong quá trình canh tác, tối ưu đầu ra cho nông nghiệp và đặc biệt là đầu ra liên quan đến sức khỏe con người.

Sản phẩm hóa chất công nghệ

Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất của các nhà sản xuất thiết bị CNTT. Madin Chem jsc cung cấp các sản phẩm để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam và các nước khác.

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty cổ phần Madin Chem JSC

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam 

Email: info@madinchem.com 

Điện thoại/Zalo/Wechat/Whatsapp: +84886634634

Liên hệ 24/7