MADIN đồng hành sự kiện chuyển đổi số ngành ô tô của carCRM

MADIN hiện là một trong 10 đối tác đồng hành tin cậy nhất của carCRM ( Công ty Cổ phần Phần mềm GEN) – đây là đơn vị sẽ cùng phối hợp với Công ty Cổ phần Infoplus tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số và bài toán tăng doanh thu ngành ô tô”.


Chuyển đổi số đang không còn là xu hướng nữa mà đang thực sự tác động mạnh mẽ tới hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có cả ngành ô tô mà {tên đối tác} đang tham gia. Tuy vậy, chuyển đổi số trong ngành ô tô vẫn còn là chủ đề mới với rất nhiều băn khoăn về cách thức triển khai, các bước triển khai như nào cho hiệu quả. 

Nhằm chung tay cùng các doanh nghiệp ngành ô tô nói chung và cộng đồng gara Việt Nam nói riêng thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, MADIN đã tài trợ và đồng hành cùng sự kiện "Chuyển đổi số và bài toán tăng doanh thu ngành ô tô" do carCRM và InfoERP đồng tổ chức tại Hà Nội ngày 10/12/2022.

Tại sự kiện, các diễn giả hàng đầu về chuyển đổi số và ngành ô tô sẽ chia sẻ các chủ đề:

  • Chuyển đổi số ngành ô tô và bài toán tăng trưởng doanh thu cho gara (Anh Nguyễn Minh Giáp - CEO công ty EVD).

  • Số hóa hoạt động quản lý xưởng từ tài chính, marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng (Anh Phạm Thanh Bình – Anh Vũ Thanh Tiến).

  • Chuỗi garage: từ xu hướng tới giá trị thực (Anh Nguyễn Ngọc Hà – Founder & CEO Hà Thành Garage).

  • So sánh mô hình quản trị gara ở Việt Nam và thế giới. (Anh Keith Tan – Chuyên gia người Mỹ, CEO Autoway).

Sự kiện sẽ được tổ chức OFFLINE với sự tham gia của 50 chủ gara tại Hà Nội và tổ chức ONLINE qua Zoom với sự tham gia của 200 gara khắp cả nước. Quý khách hàng quan tâm tới sự kiện có thể đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/BPAFZUkBt6zGS1Dv7

Thông tin chi tiết về sự kiện: https://gen.vn/hoi-thao-chuyen-doi-so-nganh-o-to-viet-nam-2022 

Liên hệ 24/7